FPT Play box 4K 2018 là sản phẩm xem truyền hình theo dạng OTT mới nhất của FPT Telecom, Box được tối ưu phần mềm dựa trên phần cứng với nền tảng hệ điều hành đón BoxOS, với nội dung truyền hình lên đến hơn 150 kênh bao gồm các kênh VTV, VTC, Kênh nước ngoài và truyền hình địa phương, độc quyền phát sóng giải bóng đá SeriA, giải ngoại hạng Anh và FA cup. Sản phẩm hiện đang được bán tại FPT Telecom chi nhánh các địa phương, FPT Shop và kênh phân phối. Tại Miền bắc, Công ty Cổ Phần Startup Việt Nam là nhà phân phối toàn miền bắc chuyên phân phối sản phẩm đến đại lý.

FPT Play Box sử dụng hệ điều hành BoxOS do FPT phát triển, do chiến lược từ ban đầu khi phát triển sản phẩm này là thay thế cho tivi truyền thống cho nên cách bố trí và phương thức sử dụng được viết dựa trên 1 chiếc tivi, nếu bạn đã trải nghiệm sản phẩm này có thể thấy cách bố trí nút trên điều khiển và giao diện rất giống với cách sử dụng 1 chiếc tivi. Và điểm sáng nhất FPT đầu tư mạnh về nội dung như : Giải bóng đá Ngoại hạng anh, Seria, FA cúp, Các thế loại phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp hay 1 loạt các phim do người dùng chia sẻ trong HD online, các chương trình thiếu nhi, game show… và phần ứng dụng cũng không thể thiếu được như Youtube TV ( không có quảng cáo) Bếp Việt ( chuyên mục hướng dẫn nấu ăn) Karaoke, các chương trình xem Camera,…trên kho ứng dụng có sẵn, và người dùng đến thời điểm này không tự cài được phần mềm khác vào FPT Play Box.
Lý do hết sức đơn giản : FPT sẽ kiểm duyệt và nghiên cứu ứng dụng nào cần thiết và phù hợp sử dụng trên box mới tiến hành cài đặt, ngoài tính phù hợp khi sử dụng trên box ra, FPT còn tối ưu ứng dụng đó chạy nhanh nhất cho box mới tiến hành cài đặt. Và khi cài đặt thì tất cả các box trên đều có những ứng dụng đó, điều này khác hoàn toàn với các box khác có trên thị trường bởi nếu mở cho tùy ý cài đặt thì rất nhiều ứng dụng có link chạy ngầm hoặc virus làm box của bạn giảm đáng kể hiệu quả.
Nhưng nếu bạn cần cài 1 ứng dụng nào đó, cũng đừng nản chí, Vui lòng gửi yêu cầu về mail: info.startupvn@gmail.com. Chỉ cần ứng dụng đó hữu ích và phù hợp, chúng tôi sẽ cài ngay lập tức.

Mua hàng xin vui lòng liên hệ số : 024.777.87.888 nhánh số 1 hoặc Hotline 0124.667.1234 để được mua hàng chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Đi đến