Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tổng đài ảo – Virtual Private Branch Exchange

TỔNG ĐÀI ẢO ( Tiếng anh: Virtual Private Branch Exchange viết tắt là  V-PBX) bản chất dịch vụ TỔNG ĐÀI IP  (tiếng Anh: Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IPBX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) chạy trên nền tẳng Server V-PBX kết hợp với phần mềm để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, hay bệnh viện. Dữ liệu giọng nói được truyền bằng các gói dữ liệu qua Internet thay vì mạng điện thoại thông thường.

Tổng đài ảo sử dụng nền tảng IP nên cho phép nghe gọi đa dạng hơn điện thoại truyền thống, chỉ cần có internet là có thể thực hiện nghe gọi thông qua: Máy tính, Điện thoại bàn IP ( IP Phone), Soft phone , Tính năng đặc biệt mà các loại tổng đài khác không có đó là tích hợp được với các phầm mềm CRM.

Tổng đài ảo sử dụng với các đầu số :  1900,1800, đầu số SipTrunking, 024/028.777, 087, Đấu số Mobile Trunking ,Nghe gọi đồng thời cùng lúc nhiều cuộc gọi với 1 số điện thoại duy nhất, Quản lý cước và ghi âm cuộc gọi cho từng user lên đến 6 tháng, Chức năng định tuyến cuộc gọi cho phép khách hàng đã từng gọi đến kết nối thẳng đến nhân viên đã từng tiếp nhận cuộc gọi trước đó. Các thành viên trong gói gọi cho nhau miễn phí, Tích hợp dễ dàng với CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng…

Liên hệ

CÔNG TY CP STARTUP VIỆT NAM
Địa chỉ:
Tầng 8 Tòa nhà Bigtower 18 Phạm Hùng – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.87.888
Kinh Doanh: Nhánh 1
Kỹ Thuật: Nhánh 2
CSKS : Nhánh 3
Email: info.startupvn@gmail.com
Web: startupvn.com.vn

Tổng Đài Ảo (V-PBX) Startup

Tổng đài ảo gói lớn hơn 15 người dùng

30,000

Tổng Đài Ảo (V-PBX) Startup

Tổng đài ảo gói 15 người dùng

500,000

Tổng Đài Ảo (V-PBX) Startup

Tổng đài ảo gói 10 người dùng

350,000
-20%

Tổng Đài Ảo (V-PBX) Startup

Tổng đài ảo gói 5 người dùng

200,000
Gọi ngay
Đi đến