Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phần mềm bán hàng

Phần mềm bán hàng TSHOP được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Startup Việt Nam. Được thiết kế theo những chuẩn mực quốc tế ưu việt đã được thừa nhận đối với loại phần mềm này, Phần mềm bán hàng TSHOP có cấu trúc chặt chẽ, hợp lí, nhưng lại đơn giản và đặc biệt rất tiện lợi cho người dùng . Ngay cả đối với những người xa lạ với lĩnh vực công nghệ thông tin, việc sử dụng phần mềm này là một việc rất dễ dàng và hứng thú.
Phiên bản đầu tiên ra đời năm 2013. Đến nay TSHOP đã khẳng định được vị trí và vai trò trong hệ thống quản lý bán hàng cho các đơn vị thiết bị điện tử, máy tính, máy văn phòng, camera, điện thoại…. Được triển khai bởi các chuyên gia tư vấn quản trị bán hàng, Phần mềm bán hàng TSHOP không ngừng được phát triển và tích hợp những công nghệ và thông lệ quản trị bán hàng tiên tiến nhất qua các phiên bản.
Thế mạnh của giải pháp Phần mềm bán hàng TSHOP là độ linh hoạt đem lại hiệu quả cao. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm tư vấn của các chuyên gia bán hàng, TSHOP thể hiện đáp ứng tốt việc quản lý vật tư hàng hóa, nhập xuất với số lượng lớn, quản lý nhân viên, khách hàng, chăm sóc khách hàng và những nghiệp vụ đặc thù của từng đơn vị.

Liên hệ

CÔNG TY CP STARTUP VIỆT NAM
Địa chỉ:
Tầng 8 Tòa nhà Bigtower 18 Phạm Hùng – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.87.888
Kinh Doanh: Nhánh 1
Kỹ Thuật: Nhánh 2
CSKS : Nhánh 3
Email: info.startupvn@gmail.com
Web: startupvn.com.vn

-50%

Phần mềm Quản lý bán hàng Tshop

Phần mềm bán hàng TShop

4,500,000
-100%

Phần mềm Quản lý bán hàng Tshop

Phần mềm bán hàng TShop Miễn Phí

1,000
Gọi ngay
Đi đến