Ngày 29/3/2019 tại khách sạn Mường Thanh Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Toàn Phát cùng Tập đoàn Longse long trọng tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Camera Longse tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt camera Longse tại Viêt Nam

Toàn cảnh lễ ra mặt thương hiệu camera Longse chính thức tại Việt Nam

Tại buổi lễ, Tập đoàn Longse đã trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền cấp quốc gia cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Toàn Phát, đồng thời Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Toàn Phát  cũng trao giấy chứng nhận đại lý cho hơn 20 đại lý độc quyền khu vực từ Bắc vào Nam.

Đại diện Longser trao giấy chứng nhận độc quyền cho Toàn Phát
Đại diện Longse trao giấy chứng nhận độc quyền cho Toàn Phát.
Hơn 20 đại lý trên toàn quốc nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng độc quyền khu vực và tỉnh.
Camera Longse mang đến buổi lễ ra mắt tại thị trường Việt Nam với các giải pháp camera mới nhất của mình là Camera IA có khả năng tự phân tích đối tượng như độ tuổi, giới tính, người lạ hay người quen. Ngoài ra các camera độ phân giải cao 4K 8MP và 12MP cũng được người tham dự chú ý.
Ngay cả khách mời là nữ cũng rất quan tâm đến các dòng sản phẩm của Camera Longse tại buổi ra mắt.
Khách hàng trải nghiệm camera độ nét cao 4k 8MP -12 MP và camera toàn cảnh 360 độ tại lễ ra mắt camera Longse tại Việt Nam.
Trao đổi kỹ thuật với khách hàng quan tâm.
Hai nghệ sỹ hài nổi tiếng miền Bắc cũng tham dự lễ ra mắt thương hiệu Camera Longse tại Việt Nam.
Nụ cười rạng rỡ khi nhận được quà từ buổi lễ ra mắt thương hiệu Camera Longse tại Việt Nam.
Đại lý may mắn đến từ Hải Dương nhận được phần quà giá trị trong chương trình bán hàng trước đó. Ngoài 2 Cây vàng 9999 đã nhận trong thời gian bán hàng, vị đại lý này còn nhận đến 6/16 giải của bán tổ chức.
Các bạn trẻ chưa lập gia đình có cơ hội gặp gỡ nhau qua trò chơi được tổ chức tại lễ ra mắt thương hiệu Camera Longse tại Việt Nam.

Longse Technology Co., Ltd

Longse Technology Co., Ltd được thành lập năm 2006 tại Quảng Châu – Trung Quốc  cung cấp giải pháp IOT (Internet of Things) sản phẩm chính là thiết bị CCTV. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, hiện nay Longse Technology Co., Ltd  sản phẩm đã có mặt trên 17 quốc gia, tham gia 15 hội chợ lớn về triển lãm về CCTV trên thế giới như Intersect Middle East, ISC West, Expo Mexico, Canton Fair,…

Văn phòng của Camera Longse tại Quảng Châu – Trung Quốc

Hiện nay Longse Technology Co., Ltd  đã có đầy đủ các phòng ban của 1 công ty công nghệ chuyên nghiệp như : Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D, Trung tâm Marketing toàn cầu, Trung tâm phân phối chuỗi cung ứng, Trung tâm quản lý nhân sự, Trung tâm tài chính và Văn phòng làm việc tiêu chuẩn.

Quy trình sản xuất của Camera Longse
Quy trình sản xuất của Camera Longse

Camera Longse xuất hiện ở Việt Nam qua con đường hầu hết là tiểu ngạch và OEM từ khoảng những năm 2010. Camera Longse được coi là 1 sản phẩm giá rẻ vì 1 số công ty nhập khẩu qua đường tiểu ngạch, bán với giá rẻ để chiếm lĩnh thị trường và một số OEM thành thương hiệu khác. Với cách làm đó, sản lượng cung cấp cho Việt Nam rất bé so với tổng sản lượng sản xuất được. Cũng đã có những khoảng thời gian Longse coi Việt nam là thị trường không tiềm năng do các sản phẩm được bán ra đều bị khách hàng từ phía Việt Nam yêu cầu cấu hình, chất lượng thấp hơn tiêu chuẩn sản xuất hàng xuất khẩu của Longse và sự bảo hành không chu đáo từ phía đại lý làm cho thường hiệu Longse trong mặt những người làm CCTV ở Việt Nam là 1 thương hiệu của những sản phẩm giá rẻ và không chính thống do không có nhà phân phối chính thức.

Tuy nhiên, chính vì chuyên OEM nên dải sản phẩm của Camera Longse rất rộng, bao gồm:

 • Network Camera
 • Wireless Product
 • HD Coaxial Camera
 • HD Coaxial Camera
 • PTZ Product
 • DIY Kit
 • Accessories

Mỗi dòng sản phẩm có đến hàng trăm mẫu vỏ và rất nhiều cấu hình đáp ứng được nhu cầu da dạng của thị trường.

Dải sản phẩm rất rộng của Camera Longse

Ưu và nhược điểm của Camera Longse

Mỗi sản phẩm, dù tốt đến đâu cũng khi có ưu điểm thì luôn tồn tại nhược điểm. Trải qua quá trình dài phát triển, ta có thể nhận thấy Camera Longse có những ưu điểm sau:

Ưu điểm

 • Dải sản phẩm rộng, tùy biến dễ, phù hợp với cả lắp lẻ và dự án do tính tùy biến cấu hình cao.
 • Sử dụng các linh kiện chính hãng và cao cấp cho hình ảnh và độ bền màu trên 5 năm sử dụng.
 • Có cụm Server riêng cho thị trường Việt Nam, giúp tốc độ xem qua P2P khá nhanh.
 • Hồng ngoại rất đều và không bị hút sáng nếu có vất che khuất.
 • Áp dụng phương thức bảo mật xác thức 2 lớp, chống được việc kết nối từ xa trái phép.
 • Chính sách bán hàng linh hoạt, thời điểm này vẫn duy trì được mức lợi nhuận cho thợ lắp đặt.
 • Phần thưởng cho đại lý khá lớn, duy trì cơ chế độc quyền tại khu vực, tỉnh.
 • Phần cứng và phần mềm mới nâng cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao tại Việt Nam.
 • Bảo hành nhanh do bản thân Toàn Phát là nhà lắp ráp Camera trước khi PP Longse nên có kinh nghiệm nhiều trong việc sửa chữa, bảo hành camera.
Bitvision là phần mềm xem camera qua smart phone mới nhất của Longse, với nhiều tính năng linh hoạt và độ bảo mật cao.
Ngoài chiết khấu được hưởng và các chương trình bán hàng liên tục, Longse còn có chương trình thưởng thêm cho các đại lý khi đạt doanh số nhất định với những phần quà giá trị và thời gian linh hoạt. Có thể ứng trước hoặc hoàn thành 1 phần doanh số.

Nhược điểm

 • Vì cơ chế độc quyền cho đại lý tỉnh nên cách làm phổ biến hiện này của đại đa số các đại lý bán buôn không phù hợp với chính sách của Camera Longse. Hiện nay đa số các đại lý bán buôn đều có tư tưởng bán hàng theo phong trào, hàng gì bán dễ, lợi nhuận rất thấp cũng sẽ bán để xoay vòng vốn nhanh, sau đó đẩy lại toàn bộ hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành cho hãng. Với Longse, rất quan tâm đến chế độ hỗ trợ sau bán hàng nên không phải đại lý nào muốn bán cũng có thể đăng ký đại lý nếu không đủ điều kiện về nhân lực, tài chính, kinh nghiệm triển khai. Thực tế cho thấy, camera Longse quan tâm đến thợ lắp đặt nhiều hơn là đại lý bán phân phối.
 • Mức giá ở mức trung bình, không phải là rẻ nhất trên thị trường do sử dụng linh kiện cao cấp.
 • Lượng hàng tại Việt Nam chưa nhiều, các đơn hàng lớn từ 300-500c trở lên đều phải đặt hàng với thời gian từ 2-3 tuần.

Mua Camera Longse ở đâu ?

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể liên hệ theo số hotline: 0912.580.389 để biết các đại lý bán hàng khu vực mình sinh sống.

Xem thêm : Camera Longse

Bài viết liên quan: Camera Longse Technology Co., Ltd

Đưa tin: Minh Phương – Ban truyền thông

Summary
Review Date
Reviewed Item
Ngày 29/3/2019 tại Khách sạn Mường Thanh Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Toàn Phát cùng Tập đoàn Longse long trọng tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Camera Longse tại Việt Nam.
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Đi đến