Site icon Startup Việt Nam – Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Nguồn Camera Startup STU-PSC12D18 – Dạng nguồn hộp nối REVIEW

Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18

Nguồn Camera Startup STU-PSC12D18 – Review

Nguồn Camera là gì?

Nguồn Camera Startup CCTV (Closed-circuit television )  hay còn gọi là Adapter là bộ chuyển đổi dòng điện áp cao 220V thành dòng điện có điện áp thấp sử dụng cấp nguồn cho hệ thống camera an ninh hay Surveillance

Vai trò của nguồn trong hệ thông camera

Khi lắp đặt hệ thống camera an ninh Surveillance người dùng thường không quan tâm đến phụ kiện đi kèm, trong đó có nguồn camera CCTV (Closed-circuit television ) , nhưng thực tế cho thấy nguồn camera đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống. Hầu hết lỗi camera không lên, không có hồng ngoại là do nguồn cấp camera không đúng điện áp, không đủ dòng điện hoặc chủng loại không phù hợp. Vì vậy khi lắp camera cần lựa chọn nguồn camera tốt để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhất.

Có đến 40% các lỗi của hệ thống camera CCTV (Closed-circuit television )  liên quan đến nguồn cấp cho camera. Nếu dùng nguồn camera kém chất lượng thì chỉ vài tháng bạn sẽ phải đi sửa liên tục. Điều này làm lãng phí thời gian và tiền bạc. Và đau đầu nhất là khi cần xem camera mà lúc đó nguồn chết camera không ghi được hình hoặc nguy hiểm hơn nữa là sử dụng nguồn kém chất lượng có thể gây chập cháy cho hệ thống camera gây ra hỏa hoạn.
Đối với hệ thống camera quan sát chúng ta đều biết hệ thống hoạt động thường là 24/24 và không hề có thời gian nghỉ. Tất cả các thiết bị trong hệ thống đều hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Bản thân nguồn camera chống trộm là bộ phận cấp nguồn điện duy nhất cho toàn bộ hệ thống. Nếu Nguồn camera CCTV (Closed-circuit television ) cấp hỏng dẫn đến việc hệ thống sẽ bị trục trặc và không thể hoạt động tốt được nữa làm cho hệ thống bị vô hiệu hóa và mất an ninh. Một hệ thống camera an ninh đắt tiền hoàn toàn vô dụng nếu không được cấp điện. Đó chính làm tầm quan trọng của nguồn cấp cho camera.

Nguồn Camera Startup STU-PSC12D18

Giới thiệu

Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18 là nguồn dành riêng cho Camera được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc của JTC Electronics ( chuyên sản xuất Adapter cho Samsung) sản xuất theo thiết kế của Startup Việt Nam.

Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18 khi lắp đặt cùng hộp nối ( Nguồn hộp nối)

Thống số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật theo công bố của Startup Việt Nam

12VDC – 1.5A
Model no: STU-PCS12D18
Power Capacity  (VA/W) (công suất) 1.5A/ 18W
NGUỒN VÀO / IN PUT
Điện áp định danh 220VAC
Ngưỡng điện áp 165VAC – 260VAC
Tần số định danh 50Hz – 60Hz
Hệ số công suất 0.95
Bảo vệ đầu vào Không
Cổng kết nối Zắc AC 2P 5.08mm
NGUỒN RA /OUT PUT
Điện áp định danh 12 VDC
Ngưỡng điện áp 12VDC ± 0.35V
Tần số hoạt động 50Hz – 400HZ
Hệ số công suất 0.9
Bảo vệ đầu ra
Cổng kết nối Dây DC 50cm * (5.5*2.1)mm
Đèn báo nguồn
Môi trường hoạt động 0 – 400C
Công nghệ thiết kế Xây dựng trên nguyên lý điều khiển độ rộng xung (PWM), với công nghệ Mosfet được chế tạo dạng tổ hợp, kiểu TO220F.
Hiệu suất sử dụng ≥  85%
Tiết kiệm điện năng
Khả năng ổn định đầu ra khi đầu vào thay đổi 0s
TRỊ SỐ VỀ LINH KIỆN
Mạch in FR4 1.2mm
Điện trở 1/8w, 1/4w
Tụ hóa (màu có thể thay đổi theo từng đợt) 22uF/400V, 1000uF/25V, 470uF/16V, 22uF/50V
Tụ gốm Các màu
Zắc AC 2P, 5.08mm
Vỏ hộp Nhựa ABS màu đen
ĐẶC TÍNH VẬT LÝ /Physical
Khối lượng tịnh:
Kích thước ( Dài * Rộng * Cao) 125*49*32mm

Kiểu dáng

Với thiết kế bộ vỏ mới,Nguồn Camera Startup phù hợp với các hộp kỹ thuật ( nguồn hộp nối ) có kích thước từ 11x11x5 trở lên. Chất liệu vỏ được làm từ nhựa ABS, đảm bảo tản nhiệt tốt nhất. Vỏ được hàn cố định bằng máy hàn siêu âm, đảm bảo chắc chắn.

Cấu tạo mạch

Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18 được thiết kế lại toàn bộ cấu trúc mạch đảm bảo sự tối ưu khi sử dụng cho thiết bị camera quan sát. Mạch được sử dụng loại cao cấp nhất, chất liệu FR4 phíp thuỷ tinh được nhiệt đới hoá hoàn toàn, độ dày là 1.2mm đảm bảo khi có sự cố không thể cháy thành lửa lớn và hạn chế rủi ro khi lắp đặt.

Chất lượng linh kiện

Toàn bộ linh kiện của Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18 được nhập khẩu chính hãng. Trước khi lắp đặt được thực hiện kiểm tra chất lượng đầu vào kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Thiết bị đạt kết quả mới tiến hành lắp đặt và sau khi qua công đoạn hàn vỏ siêu âm sẽ tiến hành kiểm tra 1 lần nữa. Nếu chất lượng đạt mới được chuyển sang công đoạn hoàn thiện sản phẩm.

Video Giới thiệu

Giá Công Bố

Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18 có mức giá bán lẻ là 150.000/1 chiếc

Chế độ bảo hành

Nguồn Camera Startup STU-PCS12D18 được bảo hành 12 tháng đổi mới , quản lý bằng số Seria trên hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại: ĐÂY

Kênh video: ĐÂY

Kết luận:

Gửi thời điển loạn lạc về giá và chất lượng không được kiểm chứng ngập tràn trên thị trường về các loại nguồn camera như hiện này, đây là sự lựa chọn tiện dụng cho thợi lắp camera, và đối với người dùng, đây là sự lựa chọn thông minh khi sử dụng sản phẩm của chính người Việt Nam sáng tạo ra kiểu dáng mới hoàn toàn và được sản xuất ở Việt Nam.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Review về kiểu dáng, cấu tạo, công xuất và tính năng công dụng.
Author Rating
5
Exit mobile version