1.Nhận hàng:

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa, đối chiếu hàng hóa với chứng từ, phiếu bảo hành trước khi nhận. Trường hợp nhờ người thân nhận hàng thì vẫn cần kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công. Startup Việt Nam chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/trả hàng và quy định bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

2. Hiện nay chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

– Nhận hàng trực tiếp tại Công ty Cổ phần Startup Việt Nam: Khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Công ty chúng tôi vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa với chứng từ. Quý khách sẽ được kế toán bán hàng cung cấp đầy chứng từ, hóa đơn bán hàng hoặc hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu)
– Nhận hàng tại đơn vị/ nhà: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội, nhân viên Startup Việt Nam sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (Có thu phí vận chuyển hoặc miễn phí tùy từng mặt hàng và giá trị đơn hàng, khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh thông báo khi đặt hàng)
– Nhận hàng thông qua chuyển phát giao hàng tại đơn vị/ nhà hoặc thông qua nhà xe
o Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, Startup Việt Nam sẽ ủy quyền cho đơn vị chuyển phát thứ 3 như Chuyển phát nhanh, VNPT, Viettel hoặc các đơn vị chuyển phát có uy tín khác. Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và thanh toán nhanh chóng. Thời giang giao hàng tùy thuộc vào quý khách lựa chọn hình thức chuyển phát và thời gian này mang tính chất tương đối. Sau khi nhận hàng từ đơn vị chuyển phát, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng. Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vụ chuyển phát hàng hóa xử lý
o Giao hàng qua nhà xe chở khách tại các bến xe: Áp dụng cho các khách hàng ở huyện tỉnh và quý khách có người quen tin cậy và nhà xa. Startup Việt Nam sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách/ văn phòng nhà xe theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận và yêu cầu chủ xe hoặc người nhận hàng của nhà xe kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận. Cước vận chuyển sẽ được kinh doanh Startup Việt Nam thỏa thuận trước với khách hàng.

Chi tiết liên hệ: Công ty Cổ phần Startup Việt Nam