STARTUP VIỆT NAM

Startup Việt Nam được thành lập bởi các thành viên nhiệt huyết với phương châm : YOU NEED – WE HAVE ! Những gì bạn cần – chúng tôi đều có.

Khởi nghiệp – Startup là câu chuyện dài và nhiều chông gai. Ở Việt Nam, phong trào khởi nghiệp mới chỉ bắt đầu mấy năm trở lại đây, nhưng đến nay số lượng doanh nghiệp thành công với phong trào này rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp thất bại cũng không ít. Thường đối tượng khởi nghiệp nằm phần lớn là các bạn trẻ với nhiều hoài bão, nhiều nhiệt huyết và nhìn thấy con đường màu hồng qua báo chí hay sự thổi phồng của truyền thống về các nhân vật có phần hư cấu.

Thực tế các nước khác như Israel, họ xây dựng được cả một quốc gia cùng khởi nghiệp, nhưng họ được hỗ trợ, trang bị, giảng dạy các kiến thức về khởi nghiệp cơ bản nên họ thành công. Họ được chính phủ tài trợ phần lớn cho các ý tưởng phù hợp chứ không như ta. Khởi nghiệp là con đường đau khổ và cô đơn bởi các chính sách, quy định về thuế, thủ tục, sự biến đổi thị trường, hành hóa,…luôn luôn thay đổi đến mức sáng 1 quy định, chiều có ngay 1 nghị định phủ nhận điều khoản trước đó.

Trải quả hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi hiểu một doanh nghiệp STARTUP cần gì và có kinh nghiệm trong việc phát triển doanh nghiệp, làm thế nào để tiết kiệm và hiệu quả nhất. Vì thế, chúng tôi đã nỗ lực trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ và sản phẩm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ, đặc biệt là công nghệ 4.0 và IOT giúp cho chủ doanh nghiệp hoạt động tiết kiệm chi phí, quản lý công việc dễ dàng nhất có thể.

SỨ MỆNH > TẦM NHÌN > GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CƠ HỘI HỢP TÁC 

CƠ HỘI LÀM VIỆC

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn làm việc trong môi trường năng động & sáng tạo

HÃY CÙNG STARTUP VIỆT NAM KIẾN TẠO TƯƠNG LAI